"Xuân đầm ấm - Tết yêu thương" - Trường THCS Kỳ Long.

Thứ hai - 05/02/2024 12:22
"Xuân đầm ấm - Tết yêu thương" - Trường THCS Kỳ Long.
Với tinh thần "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách", sáng ngày 5/02/2024 trường THCS Kỳ Long đã tổ chức chương trình "Xuân đầm ấm - Tết yêu thương", trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn mừng xuân Giáp Thìn năm 2024" của nhà trường để động viên , sẻ chia đối với những em có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em được vui xuân, đón Tết cổ truyền thêm vui tươi, đầm ấm như các bạn cùng trang lứa.
Về dự với chương trình có Ông: Nguyễn Văn Cẩm - Hội trưởng hội phụ huynh, Bà: Trần Thị Vân Hội phó phụ huynh, cùng toàn thể Qúy Thầy Cô giáo và  885 học sinh tham dự.
Thầy Lê Xuân Lâm - Hiệu trưởng nhà trường, chương trình "Xuân đầm ấm - Tết yêu thương"giáo dục lòng nhân ái trong mỗi học sinh.
Tiết mục văn nghệ của các em học sinh tại buổi lễ : "Xuân đầm ấm - Tết yêu thương".
Tiết mục văn nghệ đến từ Cô Hải Lý - giáo viên thanh nhạc Trường THCS Kỳ Long.

Nhà trường tặng 37 suất quà cho học sinh, hoạt động này đã động viên kịp thời các em gặp hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có một cái Tết ấm cúng hơn từ vòng tay yêu thương của các thầy cô và bè bạn, để các em đón năm mới với tinh thần lạc quan trong cuộc sống, vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập.
Ông:Nguyễn Văn Cẩm Hội trưởng phụ huynh và Bà: Trần Thị Vân hội phó hội phụ huynh trao quà cho các bạn học sinh.

Cô Trần Thị Hà và Cô Mai Thị Nhân trao quà cho các bạn học sinh.
Cùng ngày Thầy Lê Xuân Lâm - Hiệu trưởng nhà trường cùng Cô Tuyết Mai, Cô Mai Lan, Cô Nguyễn Thị Phương - Tổng phụ trách đội đã đến thăm hỏi và động viên các bạn có hoàn cảnh khó khăn.
Tết đang về trong mỗi gia đình, chương trình " Xuân đầm ấm - Tết yêu thương" ở Trường THCS Kỳ Long dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn là một hoạt động có ý nghĩa, lãnh đạo nhà trường chúc các em đón Tết thật vui vẻ, một mùa xuân ấm áp nghĩa tình trong tình yêu thương của mọi người.