LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2024 - 2025 - TRƯỜNG THCS KỲ LONG.

Thứ năm - 05/09/2024 14:23
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2024 - 2025 - TRƯỜNG THCS KỲ LONG.

“ Cho tôi ở lại giữa mùa thu

Làm tiếng trống trường ngân dài nỗi nhớ

Làm chiếc lá nhẹ rơi qua khung cửa.

Làm áng mây trôi tinh khiết áo học trò.”

Một mùa thu nữa lại về, tiếng trống khai trường hứa hẹn bao náo nức, bao bận rộn với những ước mơ khát vọng của mỗi cô cậu học trò. Song những kỷ niệm thơ ấu của thời học sinh bao giờ cũng in đậm trong ký ức, được người ta khắc ghi, nâng niu trân trọng nhất. Ngày hôm nay, ngày 5 tháng 9 năm 2024 hòa trong niềm vui chung của hàng triệu giáo viên và học sinh, sinh viên  trong cả nước, thầy và trò trường THCS Kỳ Long  đã chào đón một ngày lễ khai trường thật long trọng và ấm cúng trong sự quan tâm của các cấp lãnh đạo địa phương, các bậc phụ huynh.

Đoàn đại biểu về tham dự lễ khai giảng tại trường THCS Kỳ Long năm học 2024 - 2025
Về dự lễ khai giảng có Đc Đậu Thị Hoài Thu - Trưởng phòng tài nguyên và môi trường Thị xã. Đ/c Trương Công Toản - Phó chỉ huy trưởng, Ban chỉ huy quân sự Thị xã. Đ/c Nguyễn Đình Hoàng - Phó trưởng công an Thị xã. Đ/c Trương Văn Tịnh - Phó bí thư thường trực Đảng ủy. Đ/c Nguyễn Thành Dương - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân, đại diện lãnh đạo 2 Phường, Kỳ Long và Kỳ Liên, đại diện Hội cha mẹ học sinh, đại diện các Cơ quan, Doanh nghiệp đóng trên địa bàn.

Thầy Lê Xuân Lâm - Hiệu trưởng nhà trường - đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2024 - 2025.
Trong niềm vui ngày khai giảng năm học mới 2024 - 2025, Thầy Lê Xuân Lâm thay mặt nhà trường xin nhiệt liệt chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của lãnh đạo Thị xã, lãnh đạo chính quyền địa phương hai Phường và các vị khách quý. Xin chúc quý vị sức khỏe - hạnh phúc. Chúc các Thầy/Cô giáo và các em học sinh mạnh khỏe, thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2024 - 2025.
Thầy Lê Văn Hòa - Phó Hiệu trưởng Nhà trường khai mạc lễ khai giảng năm học mới 2024 - 2025.
Hôm nay trường THCS Kỳ Long vui mừng đón nhận 271 em học sinh lớp 6. Từ hôm nay, các em chính thức trở thành học sinh của nhà trường. Thầy, cô giáo cùng các anh chị khối 7,8,9 mong các em chăm ngoan, học giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Đ/c Trương Văn Tịnh - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Kỳ Long - Đọc thư của Chủ tịch nước gửi, nhân ngày khai giảng năm học mới.
Học sinh trường THCS Kỳ Long tham gia tiết mục văn nghệ tại lễ khai giảng năm học 2024 - 2025.
Nhân dịp khai giảng năm học mới 2024 - 2025 được sự quan tâm từ các doanh nghiệp trong địa phương - Nhà trường trao 16 phần quà ý nghĩa cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn luôn phấn đấu vươn lên trong học tập.
Hiệu trưởng nhà trường - Thầy Lê Xuân Lâm đánh trống khai giảng năm học mới 2024 - 2025 tại trường THCS Kỳ Long.
Thầy Lê Xuân Lâm - Hiệu trưởng nhà trường nhận bó hoa tươi thắm chúc mừng từ lãnh đạo Thị xã, lãnh đạo 2 Phường, Kỳ Liên và Kỳ Long, đại diện hội cha mẹ học sinh.
Nhân dịp năm học mới, Lãnh đạo nhà trường xin gửi lời chúc tới Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh thân yêu của trường với những lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc thầy cô, anh chị em nhân viên một năm học mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công.