Lễ tổng kết năm học 2023 - 2024 và lễ ra trường cho học sinh niên khóa 2020 - 2024.

Thứ ba - 28/05/2024 21:33

Hoà chung với không khí tưng bừng của cả nước lập thành tích chào mừng 70 năm chiến thắng Điên Biên Phủ, 134 năm ngày sinh nhật Bác. Đây cũng là thời điểm thầy và trò trong cả nước cùng nhau nhìn lại những kết quả đã đạt được trong năm học qua. Sáng ngày 28/5/2024, trường THCS Kỳ Long trang trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2023 - 2024 để ghi nhận những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được, đồng thời tuyên dương khen thưởng những tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.
Đến tham dự chương trình có Thầy Đoàn Đức Thắng - Chuyên viên Phòng GD Thị xã Kỳ Anh, Thầy Phạm Quốc Ân - Chuyên viên Phòng GD. Đ/C Trương Văn Tịnh - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Phường Kỳ Long, Đ/C Lê Công Trung - Phó Chủ tịch Phường Kỳ Long. Đ/C Trịnh Thị Xuân - Bí thư Đoàn Phường Kỳ Long. Đ/C Trần Như Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy Phường Kỳ Liên. Đ/C Nguyễn Thị Thu - Phó Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Phường Kỳ Liên. Bác Nguyễn Văn Cẩm đại diện hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể Qúy Thầy/Cô giáo cùng 880 em học sinh Trường THCS Kỳ Long.

Cô Hải lý - Phó tổng phụ trách Đội - MC chương trình "Lễ tổng kết năm học 2023 - 2024 và Lễ ra trường cho học sinh niên khóa 2020 - 2024"
Đại biểu về tham dự chương trình" Lễ tổng kết năm học 2023 - 2024"
Đội ngũ giáo viên trường THCS Kỳ Long tham dự chương trình " Lễ tổng kết năm học 2023 - 2024".
Thầy Lê Xuân Lâm - Hiệu trưởng Nhà trường lên tổng kết, đánh giá quá trình phấn đấu của Thầy và trò trường THCS Kỳ Long năm học 2023 - 2024.
Thầy Lê Văn Hòa - Phó Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu và thông qua chương trình "Tổng kết năm học 2023 - 2024".
Trên đây là các tiết mục văn nghệ đến từ các bạn học sinh trường THCS Kỳ Long - tại chương trình "Lễ tổng kết năm học 2023 - 2024"
Cô Nguyễn Thị Tâm đọc quyết định khen thưởng năm học 2023 - 2024.
Để có được những thành tích trong năm học 2023- 2024 chính là nhờ vào sự nỗ lực không mệt mỏi của các thầy cô giáo, sự cố gắng rất lớn từ các em học sinh. Ghi nhận những đóng góp đó của thầy cô và các em, Ban giam hiệu nhà trường đã có quyết định khen thưởng để khích lệ tinh thần thi đua trong phong trào dạy và học. Nhà trường đã vinh danh những tập thể lớp xuất sắc, những cá nhân học sinh đạt giải thưởng trong các kì thi học sinh giỏi, thể thao văn nghệ các cấp. Nhà trường khen thưởng 181 em học sinh giỏi cấp trường, xây dựng thành công trường đạt chuẩn mức độ 1, kiểm định chất lượng mức độ 2.
Trên đây là hình ảnh khen tặng học sinh giỏi các cấp, thể thao và khen tặng giáo viên có thành tích bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2023 - 2024.
Bài phát biểu cảm nghĩ của bạn Hồng Nhung - học sinh lớp 9 - Trường THCS Kỳ Long.
"Đã bốn năm chúng em gắn bó với mái trường này. Không chỉ được truyền đạt kiến thức, chúng em còn được hướng dẫn cách sống, cách trở thành con người có ích. Thầy cô luôn quan tâm đến những chi tiết nhỏ nhặt trong cuộc sống của chúng em, dù chúng em vui vẻ hay buồn bã. Mái trường này đã trở thành ngôi nhà thứ hai ấm áp trong lòng chúng em. Chúng em chân thành cảm ơn những lời khuyên và chỉ dẫn tận tâm, cũng như những lời la mắng nghiêm khắc của thầy cô. Điều đó đã giúp chúng em, những người trẻ non nớt ngày nào, trở nên mạnh mẽ và tự tin hơn khi bước vào tương lai. Tuy nhiên, cũng có những thời điểm, khi chúng em vô tình làm thầy cô buồn lòng bằng những hành động ương bướng, hay những lúc chúng em tỏ ra không hiểu và tức giận vì những lời nhắc nhở. Nhưng giờ đây, khi chúng tôi chuẩn bị tách biệt với mái trường thân yêu này, chúng em cảm nhận rằng đã đến lúc chúng em hết lòng ơn nghĩa, xin lỗi và hứa hẹn sẽ cố gắng học tập và sống tốt hơn để không làm mất công ơn dạy dỗ của thầy cô. Chúng em biết ơn và trân trọng mái nhà chung Trường THCS Kỳ Long".
Năm học 2023-2024 đã khép lại trong niềm vui lao động hăng say và đón nhận thành quả của sự cống hiến. Những mục tiêu mới lại đang mở ra trước mắt và kết quả ngày hôm nay sẽ là động lực để toàn thể các thành viên trường THCS Kỳ Long vững tin tiếp tục phấn đấu, xứng đáng để THCS Kỳ Long là ngôi trường uy tín trong ngành Giáo dục Thị xã  nói riêng, trong Giáo dục Tỉnh nhà nói chung và trong niềm tin tưởng của quý phụ huynh. Lãnh đạo Nhà trường cùng Qúy Thầy/Cô chúc các em có kỳ nghỉ hè thú vị, bổ ích bên Gia đình và những người thân yêu.