Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn - Vòng chung kết giải bóng đá nam học sinh năm học 2023 - 2024 - Trường THCS Kỳ Long.

Thứ hai - 25/03/2024 20:27
Chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), nhằm tạo cho các em sân chơi lành mạnh, đáp ứng mục tiêu giáo dục toàn diện đồng thời phát hiện bồi dưỡng học sinh có năng khiếu tham gia các cuộc thi TDTT cấp Thị xã và cấp Tỉnh trong những năm học tiếp theo, chiều ngày 25/3/2024,  Trường THCS Kỳ Long đã tổ chức Khai mạc Giải Bóng đá Nam học sinh khối 6, 7, 8. Tham dự lễ khai mạc có cô giáo Nguyễn Thị Tường Vân - Trưởng phòng GDĐT Thị xã Kỳ Anh. Cô Hoàng Thị Kim Phúc - Chuyên viên phòng GDĐT Thị xã Kỳ Anh. Thầy giáo Đoàn Đức Thắng - Chuyên viên phòng GDĐT Thị xã Kỳ Anh. Đồng chí Trần Thị Xuân - Bí thư Đoàn Phường Kỳ Long. Bác Nguyễn Văn Cẩm - Hội trưởng hội phụ huynh. Bác Trần Xuân Thuyết - Hội phó hội phụ huynh. Cô Trần Thị Vân - Hội phó hội phụ huynh.
Tham gia giải có 14 đội bóng đến từ khối 6, 7, 8. Chúc các cầu thủ  tham gia thi đấu phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp và ấn tượng.

Cô Hải Lý - giáo viên thanh nhạc MC chương trình.
Thầy Lê Văn Hòa - Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua chương trình giải bóng đá nam học sinh năm học 2023 - 2024.
Thầy Lê Xuân Lâm - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại chương trình giải bóng đá nam học sinh năm 2023 - 2024.
Thầy Hoàng Kim Thái đại diện tổ trọng tài lên đọc lời tuyên thệ trong thi đấu tại giải bóng đá nam học sinh năm học 2023 - 2024.
Các bạn học sinh Trường THCS Kỳ Long tham gia tiết mục văn nghệ.
Các bạn học sinh nhận cờ lưu niệm tại giải bóng đá nam học sinh năm học 2023 - 2024.

“Giải đấu nhằm khuyến khích, động viên phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trong nhà trường, góp phần hài hòa vào việc giáo dục cả văn - thể - mỹ, vừa đồng hành giáo dục thể chất, tinh thần cho học sinh, đồng thời, phát huy tinh thần đoàn kết, ý thức xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh. Thông qua giải đấu là dịp để nhìn nhận, đánh giá và đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện thi đấu thể dục thể thao nói chung và bộ môn bóng đá nói riêng. Đồng thời, cũng là dịp để cho các em gặp gở, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường thể lực, đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau, góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”,  Hiệu trưởng Trường THCS Kỳ Long, Thầy Lê Xuân Lâm nhấn mạnh.
Sau đây là một số hình ảnh đẹp tại sân bóng.

Dành giải nhất giải bóng đá nam học sinh khối 6, 7, 8 năm học 2023 - 2024 thuộc về 6D, 7B, 8C. Dành giải nhì đến từ các lớp 6E, 7A, 8B. Giải ba thuộc về các bạn 6B, 7D, 8A.