Đại hội Chi đội Trường THCS Kỳ Long năm học 2023 - 2024

Thứ năm - 05/10/2023 07:33
Đại hội Chi đội Trường THCS Kỳ Long năm học 2023 - 2024
Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu năm học mới, hướng tới chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, Đại Hội Chi Đội, ngày 30/9 tập thể 18 lớp Trường THCS Kỳ Long đã tổ chức Đại hội Chi đội nhằm bầu ra Ban chấp hành Chi đội nhiệm kỳ mới với những gương mặt Đội viên tiêu biểu nhất, có khả năng lãnh đạo và đưa phong trào Đội của tập thể lớp đi lên.
Đến dự Đại hội Chi đội của 18 lớp có các Thầy, Cô giáo bên Tổng phụ trách Đội và cùng toàn thể 18 giáo viên chủ nhiệm các khối lớp.
Tại Đại hội, các Đội viên đã thống nhất thông qua báo cáo tổng kết hoạt động đội năm học 2022 - 2023.
Sau một thời gian làm việc nghiêm túc với không khí khẩn trương và tích cực, các đại biểu và học sinh tham dự đã có nhiều ý kiến đóng góp cho bản dự thảo phương hướng công tác Đội nhiệm kỳ mới. Rất nhiều ý kiến thiết thực đã được đưa ra nhắm xây dựng phương hướng hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ chung trong kế hoạch năm học 2023 - 2024 của các Chi đội.
Có thể nói Đại hội Chi đội năm nay các khối lớp đã diễn ra nghiêm túc, trang trọng và tràn đầy tinh thần quyết tâm hoàn thành tốt mục tiêu và nhiệm vụ đề ra.
Xin chúc mừng tập thể 18 lớp đã tổ chức Đại hội thành công tốt đẹp. Chúc các Chi đội trong Liên đội trường THCS Kỳ Long sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong nhiệm kỳ 2023 - 2024.