Trường THCS Kỳ Long - Khai mạc "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời" năm 2023.

Thứ năm - 05/10/2023 09:03
Trường THCS Kỳ Long - Khai mạc "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời" năm 2023.
Với chủ đề “Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số”, sáng ngày 5/10, trường THCS Kỳ Long tổ chức khai mạc "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023".
"885 em học sinh nghiêm túc tham dự  "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023".
Thầy Lê Văn Hòa - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ khai mạc.
Giáo viên trường THCS Kỳ Long tham dự  "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023".
Cô Lê Thị Sương - GV trường THCS Kỳ Long biểu diễn tiết mục văn nghệ tại "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023".
Với chủ đề “Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số”, Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm nay gửi tới thông điệp: mỗi cá nhân, mỗi tập thể, dù là còn ở trên ghế nhà trường hay ở bất kỳ cương vị nào, chúng ta cần phải cố gắng rèn luyện, xây dựng khả năng tự học, tự tìm hiểu, tự khám phá tri thức mới.
Thực hiện nghi lễ chào cờ.
Trong dịp này, trường THCS Kỳ Long  tiếp tục tổ chức các hoạt động khuyến học; tổ chức các hoạt động giới thiệu về sách; phát động phong trào đọc sách mọi lúc, mọi nơi, qua đó tổng kết, đánh giá, tôn vinh, khen thưởng để lan tỏa sâu rộng phong trào.
Trường THCS Kỳ Long  tập trung xây dựng thư viện, tạo không gian hấp dẫn để thu hút học sinh mọi người đến đọc sách, chia sẻ về giá trị các cuốn sách. Nhà trường xem thư viện là trái tim; là mảnh đất nhỏ gieo trồng con chữ...

Giáo viên Trường THCS Kỳ Long tham khảo sách tại Thư viện.
Chương trình hưởng ứng "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm" 2023 diễn ra thành công tốt đẹp.