Hội thi báo tường kỷ niệm 79 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam - Trường THCS Kỳ Long.

Thứ năm - 21/12/2023 16:46
"Anh đi bảo vệ non sông
Nước non hùng mạnh nhớ mong ơn người
Anh đi bảo vệ đất trời
Tổ quốc luôn nhớ ngàn đời ghi công"

Hình ảnh bộ đội cụ Hồ là những người bình dị, trang bị thô sơ nhưng là những người kiên cường, bất khuất, được tôi luyện trong khói lửa, có mặt khắp các chiến trường và đã làm nên những chiến công hiển hách. Ở người lính dù trong hoàn cảnh khó khăn đến bao nhiêu, dù cho bom rơi, đạn nổ nhiều đến mức nào vẫn là tinh thần lạc quan, yêu đời cao độ. Đã có biết bao tấm gương sáng ngời về tinh thần chịu đựng gian khổ, đức hi sinh và lòng dũng cảm vô bờ bến còn lưu truyền mãi cho các thế hệ mai sau.
Nhân dịp kỷ niệm trọng đại 22/12 này, chi đội trường THCS Kỳ Long  phát động phong trào thi đua làm báo tường, các chi đội đã hưởng ứng tham gia sôi nổi tượng trưng cho lời cảm ơn chân thành nhất!

Trên đây là một số hình ảnh đến từ các chi đội:

Số báo đặc biệt đến từ Chi đội Võ Thị Sáu - 6B  dành giải nhất cuộc thi.
Số báo mang tên "Tiếp bước cha anh" đến từ chi đội Lê Hồng Phong - lớp 7A dành giải nhì cuộc thi.
Số báo mang tên "Màu xanh em yêu" đến từ chi đội Trần Văn Ơn - 7E dành giải nhì cuộc thi.
Bài báo mang tên "Theo bước chân người lính đến từ lớp 7D - dành giải ba cuộc thi.
Bài báo có tên "Thắp lửa truyền thống đến chi đội Nguyễn Thị Út - 9A dành giải ba cuộc thi.
Các em học sinh treo các bài báo lên kệ một cách trang nghiêm, kính trọng - Chi đội 6E dành giải ba cuộc thi.
Các em học sinh đến từ tập thể các lớp 8D, 7B, 6C, 6A rất cố gắng cùng dành giải khuyến khích trong cuộc thi lần này.

Cuộc thi khép lại với nhiều cảm xúc, cũng là dịp để các bạn học sinh ôn lại lịch sử vẻ vang của dân tộc và những chiến công oanh liệt của quân và dân ta, khơi dậy niềm tự hào dân tộc.