HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2024 - 2025 - TRƯỜNG THCS KỲ LONG.

Thứ bảy - 21/09/2024 07:43
HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2024 - 2025 - TRƯỜNG THCS KỲ LONG.
Ngày 20/9/2024, Trường THCS Kỳ Long đã tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2024 - 2025. Tham dự Hội nghị có Thầy giáo Ngô Đình Dũng - Phó phòng GD&ĐT Thị xã Kỳ Anh; Thầy giáo Phạm Quốc Ân - Chuyên viên phòng GD&ĐT Thị xã Kỳ Anh; Đ/c Lê Công Trung - Phó chủ tịch UBND Phường Kỳ Long; Bác Trần Xuân Thuyết - Hội phó hội Phụ huynh.
Thầy giáo Lê Văn Hòa - Chủ tịch công đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội nghị và giới thiệu đại biểu.
Thầy giáo Lê Xuân Lâm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết năm học 2023-2024, phương hướng nhiệm vụ năm học 2024 - 2025.
Thầy Hoàng Kim Thái trình bày tham luận "Các giải pháp xây dựng cơ sở vật chất nhà trường".
Thầy Lê Quang Đạo trình bày tham luận " Các giải pháp sinh hoạt tổ nhóm chuyên môn"
Cô Trần Thị Lý trình bày tham luận " Công tác giáo dục nề nếp học sinh trong phong trào đoàn, đội".
Cô Nguyễn Thị Bình trình bày tham luận " Các giải pháp nâng cao chất lượng bồi dưỡng học sinh giỏi"
Thầy Nguyễn Văn Hiếu trình bày tham luận "Các giải nâng cao chất lượng đại trà"
Thầy giáo Ngô Đình Dũng - Phó phòng GDĐT Thị xã Kỳ Anh - Phát biểu tại HNVC năm học 2024 - 2025.
Đ/c Lê Công Trung - Phó chủ tịch Phường Kỳ Long phát biểu tại HNVC trường THCS Kỳ Long năm học 2024 - 2025.
Cô giáo Nguyễn Thị Bình, Cô giáo Trần Thị Hà, Cô giáo Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, Cô giáo Trần Thị Mai Lan, Cô Trương Thị Phiên, Cô Nguyễn Thị Thuần nhận bằng khen chiến sĩ thi đua do chủ tịch UBND Thị xã Kỳ Anh khen tặng.
Cô giáo Nguyễn Thị Bình, Cô giáo Nguyễn Thị Thuần, Cô giáo Trần Thị Hà, Cô giáo Nguyễn Thị Phước, Thầy giáo Nguyễn Tiến Dũng nhận khen thưởng - ôn thi tuyển sinh lớp 9 đạt kết quả cao.
Cô Nguyễn Thị Tâm - Thư ký hội nghị lên thông qua Nghị quyết hội nghị CBVC năm học 2024 - 2025 - Trường THCS Kỳ Long.
HNCBVC Trường THCS Kỳ Long diễn ra thành công tốt đẹp - Lãnh đạo Nhà trường nhận bó hoa tươi thắm từ Hội Phụ huynh.