Báo thiếu niên tiền phong - Trường THCS Kỳ Long.

Thứ tư - 03/04/2024 09:12
Báo thiếu niên tiền phong - Trường THCS Kỳ Long.
Thiếu niên Tiền phong luôn là tờ báo giàu tuyền thống, uy tín và thông tin phong phú, chất lượng, giữ vị trí cao trong lòng người đọc. Báo tiền phong đã có nhiều sáng kiến và phối hợp các tổ chức các hoạt động hướng đến cộng đồng xã hội  uy tín như: Ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ; tri ân các cựu thanh niên xung phong, thương bệnh binh tại các trung tâm trên cả nước; học bổng cho học sinh nghèo...  các hoạt động này rất nhân văn và cần được lan tỏa hơn nữa.
Báo thiếu niên tiền phong những số mới nhất có mặt tại thư viện Trường THCS Kỳ Long - mến mời các bạn nhỏ ghé thư viện đọc sau những giờ phút học tập.
"Đôi tay chăm chỉ - đất trời nở hoa", "khu vườn mùa xuân", " tình thương và điều kỳ diệu", "lan tỏa tết ấm nơi vùng cao"....rất nhiều số báo hay. Đọc báo vừa nuôi dưỡng tâm hồn và làm phong phú thêm vốn từ.
Thiếu niên tiền phong thứ 4, Thiếu niên tiền phong thứ 7, Thiếu niên tiền phong thứ 6, Thiếu niên tiền phong chủ nhật.