Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam 2024 - Trường THCS Kỳ Long.

Thứ sáu - 19/04/2024 19:53
Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam 2024 - Trường THCS Kỳ Long.
Sáng ngày 19 tháng 4 năm 2024, tại Trường THCS Kỳ Long tổ chức Chương trình Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 2024 với chủ đề: “Sách hay cần bạn đọc”. Tham dự ngày hội có Ông  Lê Công Trung – Phó Chủ tịch UBND Phường Kỳ Long, Ông Trần Xuân Thuyết – Hội phó hội Phụ huynh nhà trường, cùng toàn thể Qúy Thầy/Cô giáo và 881 em học sinh thân yêu.
881 bạn học sinh Trường THCS Kỳ Long hưởng ứng "Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2024.

Lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo địa phương cùng Qúy Thầy/Cô Trường THCS Kỳ Long tham dự chương trình "Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam 2024"
Thầy Lê Văn Hòa - Phó Hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc và giới thiệu đại biểu.
Thầy Lê Xuân Lâm - Hiệu trưởng nhà trường phát động và hưởng ứng "Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam 2024"
Sự kiện ngày sách và văn hóa đọc được Trường THCS Kỳ Long tổ chức thường niên nhằm phát triển văn hóa đọc sâu rộng trong học sinh, là dịp để chúng ta tôn vinh các tác giả, các nhà xuất bản, nhà in và cả những người làm nghề thư viện - những cầu nối mang nguồn tri thức quý giá của nhân loại đến với người đọc, là dịp để các bậc làm cha mẹ, các nhà giáo, các vị lãnh đạo và quản lý thấy rõ trách nhiệm của mình trong việc phát triển văn hóa đọc cho thế hệ trẻ, giúp các em học sinh học tập, sống và phát triển bản thân theo những phẩm chất tinh hoa được đúc kết trong sách vở.
Các bạn học sinh Trường THCS Kỳ Long biểu diễn văn nghệ "Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2024".
Bạn Phương Thảo - học sinh lớp 7A chia sẻ cuốn sách yêu thích "Cánh buồm đỏ thắm" với chất giọng mượt mà, truyền cảm, lan tỏa tinh thần yêu sách tới các bạn học sinh.
Các bạn học sinh đại diện cho các lớp lên trao tặng sách cho nhà trường trong đợt phát động quyên góp sách năm 2024.
Câu chuyện Cổ tích Tấm Cám được các bạn học sinh tái hiện bằng nét vẽ sinh động.
Tờ báo Thiếu niên tiền phong là một phần ký ức của bao bạn trẻ là tác phẩm của bạn  Quỳnh Chi học sinh lớp 8A - Trường THCS Kỳ Long.
Các bạn học sinh nhận món quà từ phía lãnh đạo nhà trường, các em đã tích cực hoạt động sôi nổi trong phong trào thi đua của trường, lớp.
Các bạn học sinh rất thích thú với gian hàng sách mà Thư viện nhà trường đã chuẩn bị.
Chương trình khép lại với nhiều ý nghĩa, góp phần gắn kết và tạo sự hứng khởi, đồng thời lan tỏa thông điệp "Đọc sách hôm nay, thành công mai sau" đến với các em học sinh yêu quý.