Tuyên truyền giáo dục pháp luật về an toàn giao thông - Trường THCS Kỳ Long.

Thứ tư - 02/10/2024 08:11
Tuyên truyền giáo dục pháp luật về an toàn giao thông -  Trường THCS Kỳ Long.
Ngày 30 tháng 9, Đội cảnh sát giao thông thị xã cùng công an Phường Kỳ Long phối hợp với trường THCS Kỳ Long tổ chức buổi tuyên truyền , giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông. Buổi tuyên truyền thu hút gần 900 em học sinh tham gia. Tham dự buổi tuyên truyền có Đ/c Nguyễn Văn Phát - Phó công an Phường. Đ/c Nguyễn Tuấn Vũ - cán bộ công an. Đ/c Nguyễn Bảo Trung - cán bộ công an đội cảnh sát giao thông thị xã. Đ/c Hồ Quang Đại - đội cảnh sát. Đ/c Trần Huy Hoàng - đội cảnh sát. Cùng Qúy Thầy/Cô giáo và các em học sinh trường THCS Kỳ Long.
Các em học sinh trường THCS Kỳ Long chăm chú lắng nghe tuyên truyền giáo dục pháp luật và an toàn giao thông.
Tại buổi tuyên truyền Đ/c Nguyễn Văn Phát - Phó công an Phường nhấn mạnh tuyên truyền là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu để thay đổi ý thức của người tham gia giao thông. Lựa chọn nội dung sát thực, gần gũi với người dân, doanh nghiệp, học sinh như: không uống rượu bia khi tham gia giao thông, đội mũ bảo hiểm khi đi xe ô tô, xe máy, xe đạp điện, không chở quá số người quy định, không sử dụng điện thoại khi điều khiển phương tiện giao thông.......
Dưới đây là một số hình ảnh về buổi tuyên truyền.