Trường THCS Kỳ Long tổ chức hoạt động tư vấn tâm lí "Giao lưu - đối thoại, giáo dục sức khỏe sinh sản vị thành niên" năm học 2022-2023

Thứ hai - 17/04/2023 19:45
Thực hiện chương trình kế hoạch hàng năm, sáng ngày 14/10/2022 trường THCS Kỳ Long phối hợp với trung tâm y tế Thị xã Kỳ Anh tổ chức hoạt động tư vấn tâm lí "giao lưu - đối thoai, giáo dục sức khỏe sinh sản vị thành niên" cho hơn 748 học sinh nhà trường. Tham gia buổi tư vấn tâm lí, đ/c Lê Thị Lý – cán bộ tuyên truyền của trung tâm y tế Thị xã Kỳ Anh đã cung cấp rất nhiều kiến thức bổ ích thông qua việc trả lời các câu hỏi liên quan đến giới tính, sức khỏe sinh sản, chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên.

Đ/c Lê Thị Lý – cán bộ tuyên truyền của trung tâm y tế Thị xã Kỳ Anh đã cung cấp rất nhiều kiến thức bổ ích về kiến thức giáo dục sức khỏe sinh sản vị thành niên.
Cùng tìm hiểu kiến thức về sức khỏe sinh sản vị thành niên.
Trao đổi trên tinh thần đối thoại, lắng nghe và thấu hiểu.
Học sinh hào hứng tham gia các trò chơi, câu hỏi tình huống.

Tác giả bài viết: NMH