CỤM TRƯỜNG GIÁO DỤC SỐ 2 TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thầy giáo Phan Văn Tuấn phát biểu khai mạc
CỤM TRƯỜNG GIÁO DỤC SỐ 2 TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
                                    Phan Văn Tuấn - Hiệu trưởng THCS Kỳ Long
      Thực hiện kế hoạch sinh hoạt chuyên môn, ngày 14/3/2019 Cụm giáo dục số 2 (gồm các trường THCS Kỳ Long, Kỳ Phương, Kỳ Thịnh, Kỳ Lợi, Kỳ Nam) đã tổ chức chuyên đề: Nâng cao chất lượng đại trà các môn: Toán, Văn, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa, Tiếng Anh. Trong buổi chuyên đề các giáo viên tập trung trao đổi kinh nghiệm, cách thức tổ chức dạy học, dạy thể nghiệm để nâng cao chất lượng đại trà, đặc biệt chuẩn bị tốt cho việc ôn tập 2 môn Toán, Văn lớp 9 để các em học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi chuyển cấp sắp tới. Sau buổi chuyên đề các giáo viên trực tiếp giảng dạy đã lĩnh hội được nhiều kinh nghiệm từ đồng nghiệp, giải tỏa những vướng mắc trong chuyên môn và đề đạt nhiều vấn đề cần thiết để phục vụ giảng dạy tốt hơn. Chuyên đề đã thực sự mang lại không khí mới, tinh thần mới cho đội ngũ giáo viên các trường học.
     Về chỉ đạo và tham dự chuyên đề có đồng chí Nguyễn Hữu Sum, TUV, Trưởng phòng và các đồng chí chuyên viên phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh, các thầy giáo, cô giáo cốt cán của thị xã.
      Với sự cộng đồng trách nhiệm của cán bộ quản lý, giáo viên các trường học và sự chuẩn bị chu đáo, khoa học của trường sở tại (Trường THCS Kỳ Long), buổi sinh hoạt chuyên đề của Cụm trường giáo dục số 2 đã thành  công tốt đẹp.
Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên đề tại cụm số 2

Tác giả bài viết: Phan Văn Tuấn