Tập huấn phần mềm VNPT E - Learning

Thứ bảy - 29/02/2020 10:44
Tập huấn phần mềm VNPT E - Learning
       Thực hiện công văn số 25/PGDĐT- CNTT ngày 21/02/2020 của Phòng giáo dục đào tạo thị xã  Kỳ Anh về việc tập huấn sử dụng dạy, học trực tuyến trên hệ thống  VNPT E-Learning.
      Sau khi được tập huấn tại phòng giáo dục, chiều ngày 28/02/2020 trường THCS Kỳ Long triển khai tập huấn cho toàn thể cán bộ  giáo viên nhà trường.
Giáo viên trực tiếp lên lớp là thầy Lê Văn Hòa

Sau một buổi tập huấn hầu hết giáo viên đã soạn thảo được bài giảng điện tử trên hệ thống VNPT E-Learning của bộ môn mình giảng dạy. Đồng thời nhà trường chỉ đạo giáo viên soạn bài giảng và bài tập về nhà để  học sinh học tập và luyện tập qua trực tuyến. Buổi tập huấn diễn ra trong không khí nghiêm túc và hiệu quả.

Tác giả bài viết: Lê Văn Hòa