PHÁT HUY “TINH THẦN TƯƠNG THÂN TƯƠNG ÁI” TRONG TRƯỜNG HỌC

Thứ tư - 08/07/2020 23:20
PHÁT HUY “TINH THẦN TƯƠNG THÂN TƯƠNG ÁI” TRONG TRƯỜNG HỌC
     Trong năm học 2019 – 2020 Trường THCS Kỳ Long đã có những hoạt động từ thiện  thể hiện tinh thần  tương thân tương ái lá lành đùm lá rách góp phần giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn bệnh tật trên địa bàn hai phương Kỳ Long và Kỳ Liên.
      Ngày 29 tháng 06 năm 2020, Công đoàn  -  Nhà trường  - Liên Đội đã phát động quyên góp ửng hộ anh  Nguyễn Văn Kiên là phụ huynh em Nguyễn Văn Chuyên  học sinh lớp 8B ở TDP Lê Lợi, Phường Kỳ Liên,Thị xã Kỳ Anh, Hà tĩnh bị u não với số tiền : 3.900.000 đồng.

Công đoàn Trường THCS Kỳ Long thăm hỏi, tặng quà
                                    anh Nguyễn Văn Kiên

Tập thể lớp 9A quyên góp ủng hộ anh Nguyễn Ánh Phương  quê  ở  Kỳ Hoa  - Kỳ Anh - Hà tĩnh, hiện nay anh đang sinh sống tại  Kỳ Liên - Kỳ Anh- Hà Tĩnh là anh rể của em Trần Thị Lệ Quyên học sinh lớp 9A Trường THCS Kỳ Long. Bị tai nạn nghiêm trọng trên  đường đi làm về.
           Anh Nguyễn Ánh Phương đang cấp cứu tại bệnh viện
                                                Việt Đức

Vì đường xa không  thể đến trực tiếp  thăm hỏi nên
   tập thể  lớp 9A
 nhờ bạn Quyên chuyển quà đến gia đình anh                                          Nguyễn Ánh Phương
     Những việc làm trên có ý nghĩa vô cùng cao cả, phát huy được tinh thần tương thân tương ái trong toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường. Dù việc giúp đỡ chưa thật to lớn nhưng qua phong trào này trường THCS Kỳ Long đã góp phần giáo dục cho học sinh tấm lòng yêu đồng bào, biết yêu thương và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn bệnh tật.
                                           Nguồn từ : Trường THCS Kỳ Long

Tác giả bài viết: Trương Thị Phiên