TRƯỜNG THCS KỲ LONG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI NÓI TIẾNG ANH CHÀO  MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11.

Thứ hai - 12/11/2018 10:13
Thầy giáo Phan Văn Tuấn khai mạc hội thi
TRƯỜNG THCS KỲ LONG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI NÓI TIẾNG ANH
CHÀO  MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11.
      Tác giả : Phan Văn Tuấn – Hiệu trưởng – Trường THCS Kỳ Long

Thực hiện chỉ đạo dạy học tiếng Anh trong nhà trường phổ thông, năm học 2018 -2019  trường THCS Kỳ Long đã có nhiều hình thức, giải pháp để nâng cao chất lượng dạy học. Như tổ chức dạy học theo chủ đề, chủ điểm, tổ chức cho học sinh giao lưu với người nước ngoài, tổ chức các hoạt động trãi nghiệm để tăng cường khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh cho học sinh.

Ngày 10 tháng 11 năm 2018 trường THCS Kỳ Long tổ chức Hội thi nói tiếng Anh với chủ đề: Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.Tham gia dự thi gồm 8 em đại diện cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 9.

Các thi sinh dự thi phải trình bày một bài thuyết trình về chủ đề tôn vinh nghề dạy học hoặc giới thiệu về mãnh đất con người và các danh lam thắng cảnh của thị xã  Kỳ Anh.
Một số hình ảnh phàn thi hùng biện

Ngoài ra các thí sinh còn phải đối thoại với các bạn học sinh tham gia và nhiều câu hỏi chất vấn từ ban giám khảo.

Thông qua hội thi học sinh trường THCS Kỳ Long đã thể hiện khả năng nói và giao tiếp bằng tiếng Anh rất tuyệt vời. Hội thi đã thành công tốt đẹp, em Nguyễn Bá Độ học sinh lớp 9C đã xuất săc dành giải nhất Hội thi.
Chỉ đạo và tham gia Hội thi có các thầy, cô giáo đại diện cho phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Kỳ Anh, đại diện cho các trường THCS, Tiểu học trong toàn thị xã, đại diện lãnh đạo phường Kỳ Long và đông đảo phụ huynh học sinh.

Hội thi nói tiếng Anh  là hoạt động thiết thực để nâng cao chất lượng dạy học Tiếng Anh đồng thời là một trong chuổi hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11 của trường THCS Kỳ Long.

Tác giả bài viết: Phan Văn Tuấn