Tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi, giáo viên giỏi: Trường THCS Kỳ Long.

Thứ hai - 20/03/2023 09:24
Tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi, giáo viên giỏi: Trường THCS Kỳ Long.
Hòa trong không khí của cả nước, thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023), nhằm kịp thời biểu dương khen thưởng những học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh, giáo viên có thành tích trong công tác giáo dục và đào tạo.
Sáng ngày 20/3/2023 Trường THCS Kỳ Long tổ chức tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi, giáo viên giỏi năm học 2022 - 2023.
Thầy Lê Xuân Lâm - Hiệu trưởng Nhà trường. Thầy Lê Văn Hòa - P.Hiệu trưởng Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng em Nguyễn Quỳnh Trang - học sinh lớp 7A, xuất sắc dành giải nhất cờ vua cấp tỉnh.
Lãnh đạo Nhà trường, cùng các Thầy Cô chụp ảnh lưu niệm cùng các em đội tuyển học sinh giỏi môn Toán - Văn - Anh khối 6, 7. Các bạn đã rất cố gắng và xuất sắc mang về cho Nhà trường 02 giải nhì, 13 giải khuyến khích, 04 giải ba.
Thầy Lê Xuân Lâm - Hiệu trưởng Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng Cô Trần Thị Thu Hằng - giáo viên bộ môn Thể dục. Cô là người trực tiếp chỉ đạo đội tuyển thể thao tham gia cấp huyện, cấp tỉnh và xuất sắc cùng học trò mang giải nhất cờ vua cấp tỉnh về cho Nhà trường.
Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng Thầy Nguyễn Thanh Hải - giáo viên bộ môn toán. Cô Lê Thị Minh, Cô Nguyễn Thị Bình - giáo viên bộ môn tiếng anh. Là những giáo viện tân tụy đồng hành cùng các em học sinh giỏi đội tuyển toán - văn - anh từ những đầu tiên và mang về nhiều thành tích, quả ngọt cho Nhà trường.
 Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng Cô Đàm Hoa - bộ môn tiếng anh (giáo viên biệt phái), xuất sắc đạt giải nhì cấp tỉnh.