TRƯỜNG THCS KỲ LONG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG FESTIVAL TIẾNG ANH

Thứ hai - 09/04/2018 08:17
DSC7

Thực hiện kế hoạch giáo dục năm học 2017 -2018, vào ngày 6/4/2018 trường THCS Kỳ Long tổ chức lễ hội Festival tiếng Anh cho học sinh. Trong lễ hội học sinh đã thể hiện chương trình nghệ thuật như  múa, hát, ca kịch bằng tiếng Anh rất điêu luyện và sôi động. Đặc biệt phần thi hùng biện và màn giao tiếp giữa học sinh toàn trường với  khách mời là các thầy cô giáo dạy tiếng Anh đã để lại ấn tượng sâu sắc về khả năng nói tiếng Anh thông thạo của rất nhiều học sinh của nhà trường .
          Tới tham dự và chỉ đạo Lễ hội Festival Tiếng Anh của nhà trường có thầy giáo Nguyễn Hữu Sum - Thị ủy viên - Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh, các thầy cô giáo phụ trách chuyên môn Phòng. Nhà trường  còn được  đón tiếp quí vị đại biểu là lãnh đạo phường Kỳ Liên, Kỳ Long, đại diện Ban giám hiệu và giáo viên dạy tiếng Anh các trường THCS trong thị xã, đại diện Hội cha mẹ học sinh, các phóng viên Đài truyền hình thị xã Kỳ Anh tới dự và đưa tin.
Với chương trình được giàn dựng công phu và sự tương tác đầy nhiệt tình của 370 em học sinh toàn trường đã làm cho Lễ hội Festival Tiếng Anh trường THCS Kỳ long thành công tốt đẹp. Qua lễ hội đã khẳng định chất lượng dạy và học tiếng Anh đã được nâng cao, đáp ứng nhu cầu đòi hỏi của xã hội đặt ra đối với môn tiếng Anh là học sinh đọc thông, viết thạo và giao tiếp tốt.

Một số hình ảnh của hoạt động

DSC8

DSC9