Liên đội trường THCS Kỳ Long tổ chức tặng quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Thứ tư - 30/01/2019 11:04
Ban giám hiệu nhà trường tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
                                                                                         Phan Văn Tuấn
Để góp phần sẻ chia và giúp những bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón tết, vui xuân thêm phần đầm ấm, vào sáng ngày 30 tháng 1 năm 2019, Liên đội trường THCS Kỳ Long tổ chức quyên góp và trao quà cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn. Kết quả toàn trường quyên góp được 3.500.000đ để trao tặng 25 suất quà. Đây là việc làm nhỏ nhưng hết sức ý nghĩa nhân văn, cao đẹp của tập thể Liên đội trường THCS Kỳ Long.

Ban giám hiệu nhà trường tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vui tết đón xuân

Tác giả bài viết: Phan Văn Tuấn