Hội khuyến học phường Kỳ Long tặng quà cho học sinh trường THCS Kỳ Long đạt thành tích xuất sắc.

Thứ tư - 30/01/2019 10:49
Trong ảnh là ông Lê Thành Trung Phó Chủ tịch Hội Khuyến học phường Kỳ Long trao quả cho các em đạt giải học sinh giỏi tỉnh
Hội khuyến học phường Kỳ Long tặng quà cho học sinh
 trường THCS Kỳ Long đạt thành tích xuất sắc.
                                                                                         Phan Văn Tuấn
Kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh vào ngày 21/1/2019, trường THCS Kỳ Long có 5 em tham gia dự thi, thuộc các đội Tiếng Anh, Lịch sử, Địa lý. Kết quả có 4 em đạt giải, trong đó có em Nguyễn Thị Thương lớp 9C đạt giải Nhất toàn tỉnh, đây là thành tích học sinh giỏi Tỉnh cao nhất của trường kể từ trước đến nay. Nhận được báo cáo của nhà trường, Thường trực Đảng ủy, UBND phường Kỳ Long đã chỉ đạo Hội khuyến học đến trường và trực tiếp trao các suất quà cho các em đạt giải. Việc trao quà trước sự chứng kiến của học sinh và giáo viên toàn trường, đã động viên khích lệ tinh thần học tập của học sinh đạt thành tích đặc biệt xuất sắc và học sinh toàn trường.
Hội khuyến học phường Kỳ Long đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến phong trào học tập của con em, việc làm này nhận được sự đồng tình rất cao của nhân dân, phụ huynh học sinh và tập thể cán bộ, giáo viên trường THCS Kỳ Long.

Tác giả bài viết: Phan Văn Tuấn