Đội tuyển cờ vua Trường THCS Kỳ Long tham gia Đại hội thể thao cấp tỉnh năm học 2022 - 2023.

Thứ hai - 13/03/2023 09:30
Sáng ngày 13/3/2023 đại diện lãnh đạo Nhà trường Thầy Lê Xuân Lâm và Thầy Lê Văn Hòa tổ chức gặp mặt, động viện hai em Trần Hoàng Huê và Nguyễn Quỳnh Trang, thi đấu tốt  nội dung cờ vua cấp Tỉnh.

Thầy Lê Xuân Lâm, Thầy Lê Văn Hòa đại diện lãnh đạo Nhà trường, Cô Trần Thị Thu Hằng giáo viên môn Thể dục chụp ảnh lưu niệm cùng em Nguyễn Hoàng Huê học sinh lớp 9A và em Nguyễn Quỳnh Trang học sinh lớp 7A.
Vượt qua nhiều ứng viên đến từ các Trường bạn tại cuộc thi cấp huyện, em Nguyễn Hoàng Huê và em Nguyễn Quỳnh Trang học sinh Trường THCS Kỳ Long xuất sắc dành giải nhất tại nội dung cờ vua. Chiều cùng ngày các em sẽ có mặt tại Trung tâm GDTX Tỉnh Hà Tĩnh thi đấu cấp Tỉnh năm học 2022 - 2023. Đại diện Lãnh đạo Nhà trường, Hội phụ huynh cùng toàn thể Qúy Thầy - Cô Trường THCS Kỳ Long chúc các em tự tin, bình tĩnh, chiến thắng.