Trường THCS Kỳ Long - tri ân người có công với cách mạng nhân kỷ niệm ngày 27.7.2023.

Thứ tư - 26/07/2023 09:23
Những ngày tháng Bảy, cả nước lại lặng mình tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh cho ngày hòa bình, độc lập và tri ân cho người trở về sau đạn bom khói lửa, gửi lại một phần máu xương nơi chiến trường để bảo vệ bình yên cho Tổ quốc, cho nhân dân. Chiến tranh đã rời xa nhưng hình ảnh các anh vẫn sống mãi trong lòng đất mẹ, sống mãi trong các thế hệ chúng tôi hôm nay và mai sau.
Sáng ngày 25.7.2023 thay mặt tập thể giáo viên trường THCS Kỳ Long, Thầy Lê Xuân Lâm - Hiệu trưởng nhà trường. Thầy Lê Văn Hòa - Phó Hiệu trưởng nhà trường gửi tới món quà nhỏ tri ân những người có công với cách mạng.
Chiến tranh đâu phải trò đùa, như nhạc sỹ Phạm Minh Tuấn đã viết trong ca khúc bất hủ "Mùa xuân". Có đi qua những ngày mưa mới biết trân quý giá trị của ngày nắng, có kinh qua đau thương mất mát của chiến tranh mới biết quý trọng giây phút của hòa bình.
Cảm ơn những ngày này để những người sống trong nền hòa bình độc lập, kính cẩn nghiêng mình trước vong linh các anh hùng liêt sỹ, để mỗi chúng ta tự soi rọi lại chính mình, để thế hệ trẻ tự hào về sự nghiệp của cha ông, lấy đó làm động lực phấn đấu rèn luyện tu dưỡng xây dựng quê hương đất nước.

Tác giả bài viết: NMH