Chuyên đề nâng cao chất lượng tuyển sinh môn ngữ văn 9

Thứ bảy - 11/02/2023 07:51
Chuyên đề nâng cao chất lượng tuyển sinh môn ngữ văn 9

Chiều ngày 10/2/2022 Trường THCS Kỳ Long nhiệt liệt chào mừng Qúy Thầy Cô Trường bạn thuộc địa bàn Thị Xã Kỳ Anh về tham dự chuyên đề "Nâng cao chất lượng tuyển sinh môn ngữ văn 9".
Chuyên đề nâng cao chất lượng tuyển sinh môn ngữ văn 9 do thầy Nguyễn Tiến Dũng, giáo viên Tổ Xã hội Trường THCS Kỳ Long trình bày.

Không khí buổi chuyên đề diễn ra sôi nổi với phần thuyết trình đến từ các nhóm học sinh lớp 9B, Trường THCS Kỳ Long.
Đây cũng là cơ hội để các bạn học sinh thể hiện năng lực bản thân, tự tin thuyết trình trước đám đông.
Với nội dung: "Rèn luyện kỹ năng làm đề đọc hiểu văn bản", buổi chuyên đề diễn ra thành công tốt đẹp. Sau buổi chuyên đề là sự góp ý, thảo luận của các giáo viên đến từ Trường bạn nhằm nâng cao việc dạy và học môn Ngữ Văn 9.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Mỹ Hạnh