CHIA SẼ SÁCH

Thứ ba - 21/06/2022 10:04
CHIA SẼ SÁCH
Kính thưa  quý vị đại biểu, quý thầy giáo cô giáo, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể các bạn học sinh
Em tên là: Phan Thị Thu Phương
Lớp 9B - Trường THCS Kỳ Long
Các bạn ơi các bạn đã đọc được nhiều  câu chuyện chưa?
Mình cũng đã đọc được rất nhiều câu chuyện và mình ấn tượng nhất là câu chuyện Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu.
Sau đây mình xin được chia sẽ câu chuyện cho quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo, quý bậc phụ huynh và tất cả các bạn học sinh cùng nghe
Giới thiệu sách : “ Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu “
Tóm tắt nội dung : Cuốn sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu được coi là kim chỉ nam cho tất cả các bạn trẻ vừa bước vào đời . Qua 5 phần xúc tích, ngắn gọn dễ hiểu, dễ nhớ, đặc biệt là dễ thấm, cuốn sách là những câu chuyện của 1 người đã sắp đi qua thời tuổi trẻ của mình để lại những bài học quý giá trên hành trình rèn luyện bản thân, học hỏi, cống hiến. Cuốn sách là những câu chuyện , những trải nghiệm của tác giả , để truyền tải động lực , kinh nghiệm sống cho các bạn trẻ .Nếu bạn đang hoang mang, chán nản và bế tắc không có động lực để theo đuổi mục tiêu của mình thì đây chính là cuốn sách sẽ giúp bạn thay đổi chính bạn . Tác giả đã mang đến cho bạn đọc một cái nhìn tổng quan về cuộc sống của các bạn trẻ , đề cao việc tự học , tự chủ bản thân và rèn luyện và phát triển bản thân .Cuộc đời thì dài nhưng tuổi trẻ thực sự quá ngắn. Đó là quãng thời gian quý giá nhất trong cuộc đời mỗi con người nên người trẻ cần học cách sử dụng thời gian quý giá đó một cách hợp lí.
Em xin cẩm ơn

Tác giả bài viết: Lê Xuân Lâm