Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11.2022

Thứ năm - 17/11/2022 09:29

Trường THCS Kỳ Long tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chiều 15/11/2022, Trường THCS Kỳ Long đã tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2022) với chủ đề “Quê hương đất nước, Thầy Cô” cùng tham dự có đại diện ban giám khảo, ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhà trường. Kết thúc hội diễn ban tổ chức đã trao giải 1 giải nhất, 2 giải nhì, 4 giải ba, 4 giải tư và 6 giải khuyến khích.
Hội diển nhằm tạo cho các em học sinh một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lý thú, góp phần giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo của các em học sinh đối với thầy, cô giáo. Đồng thời, giúp phát hiện và bồi dưỡng các em có năng khiếu âm nhạc
Tại hội thi, có gần 18 tiết mục với 17 lớp tham gia, ban tổ chức đã lần lượt công tâm chấm điểm, giải nhất thuộc về lớp 9A, giải nhì 9B, 8B, giải ba là 7D, 8A, 6C, 6A, giải tư thuộc về các lớp 8D, 7B, 6D, 9C, giải khuyến khích là 6B, 6E, 7C, 6G, 8C, 7A. :
 Các giọng hát đều ngọt ngào, trong trẻo giống như tuổi thơ của các em đang trải qua; bên cạnh đó đội múa phụ họa được tập luyện công phu, bài bản, giàu chất nghệ thuật. Các tiết mục là những tiếng nói từ đáy lòng các em, là những lời tri ân chân thành, sâu sắc đến công lao dạy giỗ của các thầy, cô giáo thông qua những giai điệu âm nhạc, những ca từ, điệu múa, ánh mắt, nụ cười. Hội diển khép lại thành công tốt đẹp.
Sau đây là một số hình ảnh của hội diễn.

Nhiệt liệt chào mừng 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam.
Ban giám khảo chấm thi cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, các em học sinh tham dự.

Thầy Lê Văn Hòa, phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu trước hội diễn chào mừng ngày 20.11.2022.
Thầy Lê Xuân Lâm, hiệu trưởng nhà trường lên trao giải thưởng cho các tiết mục và hội diễn kết thúc thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Mỹ Hạnh