Trường THCS Kỳ Long - Thị xã Kỳ Anh - Hà Tĩnh

TRƯỜNG THCS KỲ LONG KẾT HỢP CÔNG AN PHƯỜNG TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT CHO HỌC SINH.

Thiếu úy Lê Văn Vinh nói chuyện với các em học sinh
                                                           Phan Văn Tuấn
      Thực hiện kế hoạch tuyên truyền phổ biến pháp luật năm học 2018 - 2019, ngày 19/12/2018 trường THCS Kỳ Long đã kết hợp với Công an phường tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề về thực hiện Luật  Giao thông và các Nghị định về cấm tàng trữ vũ khí, vật liệu cháy nổ và công cụ hỗ trợ.
      Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Lê Khánh Tùng trưởng công an phường Kỳ Long, các đồng chí cán bộ công an phường. Về phía nhà trường có tập thể sư phạm và 399 em học sinh toàn trường. Thiếu úy Lê Văn Vinh đại diện công an phường Kỳ Long đã truyền tải đến học sinh toàn trường rất rõ ràng, đầy đủ về tình hình tai nạn giao thông diễn ra hàng ngày, mức độ nguy hiểm của việc tàng trữ vũ khí, chất cháy nổ và chế tài xử phạt của pháp luật đối với những đối tượng vi phạm. Học sinh tập trung cao độ, hiểu các nội dung được truyền tải. Trong buổi sinh hoạt nhà trường đã tổ chức ký cam kết giữa cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường với công an phường để thực hiện nghiêm các qui định của pháp luật.
       Thông qua buổi sinh hoạt giúp cán bộ giáo viên và học sinh hiểu biết sâu sắc hơn về luật pháp, đặc biệt là việc chấp hành nghiêm các luật. Đây cũng là hoạt động có ý nghĩa thiết thực trước khi cả trường chuẩn bị bước vào các kỳ nghỉ tết dương lịch và đón tết cổ truyền của dân tộc.
Một số hình ảnh hoạt động buổi sinh hoạt truyền thống

Tác giả bài viết: Phan Văn Tuấn